Thống kê
Hôm nay : 1
Tháng 10 : 728
Năm 2020 : 4.739
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

BÀI TUYÊN TRUYỀN NGÀY HỘI TOÀN DÂN ĐƯA TRẺ ĐẾN TRƯỜNG

BÀI TUYÊN TRUYỀN NGÀY HỘI TOÀN DÂN ĐƯA TRẺ ĐẾN TRƯỜNG

“Trẻ em như búp trên cành, biết ăn biết ngủ, biết học hành là ngoan”

Chỉ một câu nói nhẹ nhàng của Bác Hồ đã chứa đựng tất cả tình yêu thương, sự chăm lo của Bác dành cho trẻ em. Bởi vì trẻ em niềm hạnh phúc của mỗi gđ, là thế hệ tương lai của đất nước. Vì thế trẻ em cần được chăm sóc, cần được học tập. Và khi mỗi trẻ em biết ăn, biết ngủ, học hành tốt chính là một trẻ em ngoan ngoãn, vui lòng cha mẹ, làm những điều phù hợp với lứa tuổi của mình.

“Ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường” là một phong tục tốt đẹp của người dân Việt Nam, nhằm chăm lo cho tương lai của thế hệ mầm non. Ngày (5/9), triệu triệu học sinh trên khắp mọi miền Tổ quốc nói chung và … học sinh của trường trường mầm non Thái Thịnh nói riêng tưng bừng bước vào năm học mới 2019 - 2020.

         Trước thềm năm học mới  trường mầm non Thái Thịnh nhận được rất nhiều sự quan tâm của  các cấp, các ngành địa phương, sự hỗ trợ nhiệt tình bằng những ngày công lao động vệ sinh môi trường của các bậc phụ huynh, sự nhiệt huyết yêu nghề mến trẻ của các cô giáo cùng với sự quyết tâm của Đảng bộ, chính quyền  xã, sự cố gắng nổ lực của ban ngành đoàn thể và việc xác định được tầm quan trọng của các bậc cha mẹ trong việc đưa trẻ đến trường. Tất cả cùng chung sức chuẩn bị mọi điều kiện  sẵn sàng cho ngày hội lớn. Lúc này, trong lòng mỗi cô, mỗi bé mầm non  Thái Thịnh là niềm vui, niềm tự hào khi được giảng dạy và học tập vui chơi tại ngôi trường  mầm non thân yêu.

        Thay mặt cho tập thể CBGV,NV xin gửi lời cảm ơn đến các bậc cha mẹ học sinh đã luôn đồng hành và tin tưởng gửi gắm con em mình đến nhà trường. Cảm ơn các bậc cha mẹ học sinh đã ủng hộ nhà trường về những ngày công lao động góp phần tạo một môi trường thân thiện và luôn sạch đẹp cho các con. Cảm ơn sự nhiệt huyết của các cô giáo mầm non đã luôn phải chấp nhận nhiều thiệt thòi để dành cho các con có cảm giác mỗi ngày đến trường là một niềm vui.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan