Thống kê
Hôm nay : 1
Tháng 11 : 1
Năm 2020 : 4.853
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG CỦA BÉ NĂM HỌC 2019 - 2020

TRƯỜNG MẦM NON THÁI THỊNH TỔ CHỨC

NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG CỦA BÉ NĂM HỌC 2019-2020

        Sau thời gian nghỉ hè, trường Trường mầm non Thái Thịnh được đón các con vào năm học mới năm học 2019-2020. Trong ngày hội đến trường của các con, cô trò nhà trường nhận được rất nhiều sự quan tâm, động viên giúp đỡ cả về vật chất lẫn tinh thần từ các cấp lãnh đạo Đảng, chính quyền, các ban ngành đoàn thể, các tổ chức kinh tế, sự quan tâm và đồng hành của các bậc phụ huynh… tât cả đã đồng lòng tạo điều kiện cho sự thành công của ngày hội đến trường cho các con và cũng chính từ đây đã đánh dấu ngày bắt đầu một năm học mới vô cùng náo nhiệt và ấn tượng đối với các con.

         Để chuẩn bị cho ngày hội của các con nhà trường đã tổ chức tập văn nghệ giữa cô trò, chuẩn bị trang phục, đồ dùng, nhạc cụ biểu diễn; chuẩn bị cờ hoa, loa đài, phông rạp, tranh ảnh, viết các bài viết tuyên truyền trên loa truyền thanh về ngày toàn dân đưa trẻ đến trường, trang trí môi trường trong, ngoài lớp học… Không khí chuẩn bị cho ngày hội đến trường cũng rất sôi nổi.

         Trong ngày hội đến trường của bài diễn văn của cô hiệu trưởng năm nay với nội dung ngắn gọn xúc tích, những lời phát biểu quan tâm tới trẻ. Thời gian chủ yếu của buổi lễ là dành để tổ chức cho trẻ giao lưu văn nghệ, hát múa, trò chuyện với cô giáo và các bạn, trẻ được bày tỏ cảm nhận của mình về ngày hội đến trường, được tham gia các trò chơi tập thể trước sự cổ vũ của đông đảo các bậc ông bà, cha mẹ,cô bác về dự.

     Trường mầm non Thái Thịnh đã làm tốt công tác tuyên truyền, ngày hội đến trường của bé đã được nhiều tập thể và nhiều cá nhân quan tâm ủng hộ cả về vật chất lẫn tinh thần cho cô trò nhà trường. Ngay trong ngày hội nhà trường đã đón nhận hơn 200 bé có mặt. Những bó hoa tươi thắm, những món quà tặng cho cô và trò nhà trường, những lời chúc mừng đều để lại trong tâm trí trẻ mầm non những ấn tượng đẹp. ​​​​​​ 

Bước vào năm học mới trước mắt nhà trường tuy còn gặp nhiều khó khăn, các cô giáo chịu nhiều vất vả nhưng với sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, sự ủng hộ của các bậc phụ huynh chắc chắn năm học mới 2019-2020 cô trò nhà trường sẽ cố gắng vươn lên gặt hái nhiều thành công và thắng lợi.

 

 

 

 

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan