Thống kê
Hôm nay : 1
Tháng 12 : 13
Năm 2021 : 6.739
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MẦM NON THÁI THỊNH - BÀI TUYÊN TRUYỀN VỀ NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Bài tuyên truyền về ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

TRƯỜNG MẦM NON THÁI THỊNH

    Bài tuyên truyền về ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

 Hướng tới kỷ niêm 39 năm ngày NGVN(20/11/1982 – 20/11/2021). Chắc hẳn trong mỗi chúng ta ai cũng chung một cảm xúc trào dâng, một niềm xốn xang về kỉ niệm những ngày được đi học dưới mái trường thân yêu với sự dìu dắt của các Thầy cô, người đã mang lại cho ta niềm hạnh phúc và hành trang cuộc sống

Nhân ngày 20/11, dịp để các thế hệ học sinh “Đền đáp” lại công ơn dưỡng dục của các thầy cô, là dịp để lớp lớp học trò ghi nhớ sâu sắc, gửi lòng thành biết ơn đến những người đưa đò thầm lặng.

Hòa cùng với khí thế thi đua sôi nổi đó, trường Mầm non Thái Thịnh như có thêm một luồng sinh khí mới. Các hoạt động thi đua diễn ra vô cùng sôi động. Các cô giáo thì miệt mài trên từng trang giáo án, các tiết dạy đều được chuẩn bị công phu đó là: Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường với 100% giáo viên tham gia;  Các hoạt động của các con được áp dụng công nghệ thông tin, linh hoạt và sáng tạo trong việc đổi mới phương pháp dạy học ứng dụng STEAM Điển hình tiết dạy giỏi là cô giáo; Ngô Thị Ngọ, Phạm Thị Mai, Nguyễn Thị Thu Thùy, Phạm Thi Huyền....nhà trường còn tổ chức  xây dựng cải tạo “vườn rau của bé; Môi trường trong và ngoài lớp luôn  xanh - đẹp - thân thiện. Bên cạnh đó các tổ, khối còn thi đua làm Thiệp “Nhớ ơn thầy cô”, làm đồ dùng đồ chơi, biểu diễn văn nghệ, đồng diễn thể dục và chơi các trò chơi dân gian… đều diễn ra sôi nổi. Hơn thế nữa, món quà vô giá nhất mà các con kính dâng Cô giáo người mẹ hiền thứ hai là những bông hoa Bé ngoan luôn chăm ngoan, lễ phép và biết vâng lời.

Thời gian qua, dịch bệnh Covid-19 xuất hiện đã khiến cho đời sống của chúng ta thay đổi. Năm học 2020- 2021 vừa qua, trường  MN Thái Thịnh cũng chịu ảnh hưởng không nhỏ bởi dịch bệnh. Trên tinh thần phòng chống dịch bệnh và đảm bảo đúng tiến độ dạy và học đề ra, việc dạy và học của cô trò nhà trường tiếp tục thực hiện hình thức tương tác các hoạt động, chia sẻ các biện pháp CSGD trẻ với CMHS trong thời gian trẻ nghỉ ở nhà phòng, chống dịch.

Vượt qua những khó khăn đó, cô và trò trường MN Thái Thịnh đã hoàn thành tốt những nhiệm vụ được giao, giữ vững nề nếp, kỷ cương trường học; chất lượng chăm sóc giáo dục các con từng bước  đã có sự nâng lên.Cuối năm học 100% cháu 5 tuổi hoàn thành CTGDMN, có 50 cháu đạt “Bé khỏe chăm ngoan” 15 cháu 5 tuổi được UBND xã khen tặng.

Chất lượng đội ngũ cán bộ quản lý và giáo viên nhà trường luôn cố gắng, sát sao với học sinh, cô gần gũi, động viên tinh thần các con trong những giai đoạn dịch bệnh căng thẳng. Tất cả những điều này xuất phát từ chính sự nhiệt tình, hăng say, tâm huyết và tận tâm với nghề. Tất cả vì học sinh thân yêu. Vì vậy cuối năm học 100% CBGV,NV dặt danh hiệu LĐTT, 3 CBGV đạt CSTĐCS, 3 GV đạt GV dạy giỏi cấp huyện, 1 CBQL được CTUBND huyện tặng Giấy khen. Trường đạt “Tập thể LĐTT”” và được Giám đốc SGD tặng Giấy khen.

Năm học 2021-2022 này. Vì dịch bệnh nên nhiều trường học của nhiều địa phương vẫn đang căng mình chống dịch, nhắc đến điều này để tất cả trong chúng ta sẽ trân trọng hơn những giây phút thiêng liêng này và sẽ cố gắng, nỗ lực hơn nữa trong việc dạy và học. Đồng thời, chúng ta có thể có những hành động thiết thực để giúp đỡ cho những người đồng nghiệp của chúng ta, các thế hệ học sinh và người dân đang gặp khó khăn.

Nhân kỷ niệm 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2020), xin trân trọng kính chúc quý Cô giáo, thầy giáo nhiều sức khỏe, tiếp tục phát huy truyền thống nhà giáo, luôn vững bước trên con đường phát triển sự nghiệp giáo dục.

Xin trân trọng cảm ơn./.

Một số hình ảnh c kỷ niệm 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2021)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan