Thống kê
Hôm nay : 1
Tháng 11 : 1
Năm 2020 : 4.853
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MẦM NON THÁI THỊNH KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2018-2019

                        TRƯỜNG MẦM NON THÁI THỊNH

TUYÊN TRUYỀN NGÀY TOÀN DÂN ĐƯA TRẺ ĐẾN TRƯỜNG

        

Kính thưa các bậc phụ huynh !

        Trong không khí tự hào, phấn khởi của toàn Đảng, toàn dân trên mọi miền đất nước đang tưng bừng đón chào kỷ niệm 73 năm Cách mạng tháng Tám thành công, Quốc khánh 2-9, chào mừng thành công lễ đón nhận Quê hương Thái Thịnh đạt chuẩn Quốc gia nông thôn mới. Ngành giáo dục cả nước nói chung, ngành giáo dục xã nhà nói riêng đã và đang chuẩn bị tích cực, chu đáo cho ngày khai giảng năm học mới 2018-2019. Sau những tháng hè oi ả, các Cô, các Bé được nghỉ ngơi, vui chơi lành mạnh bổ ích bên những người thân trong gia đình.

Mặc dù giờ đây các bậc phụ huynh còn đang bề bộn các công việc gia đình nhưng vẫn không quên đầu tư kinh phí mua sắm cho con em những bộ quần áo mới, những bộ đồ dùng học tập mới, hỗ trợ nhà trường ngày công lao động vệ sinh tạo sân chơi sạch đẹp, hấp dẫn. Tất cả mọi tổ chức, mọi lực lượng, mọi ban ngành, đoàn thể trong và ngoài nhà trường đang hối hả, rộn ràng chuẩn bị cho năm học mới với niềm tin quyết tâm mới. Quá trình chuẩn bị tích cực, chu đáo ấy đã thể hiện trong sự đổi mới, trong mọi suy nghĩ, mọi hành động đối với con em địa phương bởi chăm lo cho giáo dục là quyền lợi, nghĩa vụ của mọi người. Nhất là các bé trong trường Mầm non bởi: ai cũng đã qua thời thơ trẻ chập chững đến trường và không thể nào quên những ngày đầu tiên ấy “Mẹ dắt em đến trường, em vừa đi vừa khóc, mẹ dỗ dành yêu thương” nhưng rồi sau đó : “Mẹ của em ở trường là cô giáo mến thương”. Trong niềm vui và tự hào chung của các thế hệ. Cô giáo mầm non là người mẹ hiền thứ 2 của các bé. Với không khí tưng bừng chào đón  năm học mới. Dưới sự chỉ đạo của Phòng giáo dục & đào tạo, được sự nhất trí của Đảng uỷ, HĐND, uỷ ban nhân dân xã Thái Thịnh, trường mầm non Thái Thịnh long trọng tổ chức “Ngày hội đến trường của bé” năm học 2018 - 2019.

- Thời gian diễn ra ngày hội: Vào hồi 7h30 phút sáng ngày 05/9/2018.

- Địa điểm tổ chức ngày hội: Tại sân trường Mầm non xã Thái Thịnh.

Vậy nhà trường xin thông báo tới toàn thể các bậc phụ huynh chuẩn bị chu đáo quần áo, mũ dép, bóng bay, cờ hoa… đưa các bé đến đúng giờ để đảm bảo đúng thời gian ngày hội được thành công tốt đẹp. Nhà trường xin trân trọng kính mời các vị đại biểu, các bậc phụ huynh trong toàn trường cùng về dự “Ngày hội đến trường của bé”.

        Trong không khí náo nức chào đón năm học mới này, cô trò trường MN Thái Thịnh xin gửi lời cảm ơn tới các ban ngành đoàn thể và toàn thể các bậc phụ huynh đã, đang và sẽ cùng nhà trường mãi đi trên con đường giáo dục phía trước. Chúc ngành giáo dục xã nhà giữ vững và phát huy tốt truyền thống sẵn có của mình. Chúc năm học mới 2018-2019 thành công tốt đẹp.

Xin trân trọng cám ơn!

T/M Nhà trường

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan