Thống kê
Hôm nay : 1
Tháng 11 : 1
Năm 2020 : 4.853
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường mầm non Thái Thịnh tổ chức "Ngày hội sách của bé"

Trường mầm non Thái Thịnh tổ chức "Ngày hội sách của bé"

TRƯỜNG MÂM NON THÁI THỊNH TỔ CHỨC NGÀY HỘI SÁCH CHO BÉ

Thực hiện sự chỉ đạo của PGD&ĐT Thái Thụy, thực hiện kế hoạch nhiệm vụ đề ra trong năm học. Trường Mầm non Thái Thịnh tổ chức“ Ngày hội sách cho bé” đây là một hoạt động vô cùng ý nghĩa và bổ ích, nhằm mục đích tuyên truyền, giáo dục về việc đọc sách cũng như trân trọng, giữ gìn và bảo vệ sách cho các bé trong trường mầm non.

 Qua "Ngày hội sách" hôm nay trường Mầm non Thái Thịnh mong muốn các bé được phát triển một số kỹ năng như: kỹ năng đọc, chọn sách mình thích, biết yêu, biết trân trọng  và biết giữ gìn sách đẹp.

Tuần lễ sách tại Trường Mầm non Thái Thịnh đã diễn ra rất thú vị cùng với sự trải nghiệm của các bé trong tất cả hoạt động liên quan đến sách. Trong ngày hội, các bé được giao tiếp với các bạn, cùng trò chuyện về nội dung của các câu chuyện trong sách, hoạt động giúp các bé ngày càng tự tin hơn.

 Tổng số sách các bé đã tham gia ủng hộ vào thư viện của bé ở lớp và nhà trường đã đạt con số rất cao là 540 đầu sách, các cô giáo là 50 đầu sách. Từ bây giờ, các bé sẽ có rất nhiều cơ hội lựa chọn những loại sách mà các bé yêu thích và say sưa đọc trong các góc thư viện. Những câu chuyện các bé đã cùng sáng tác với bố mẹ, cô giáo và cả những câu chuyện các bé được cô giáo kể cho nghe đã được tái hiện lại trong ngày hội với những hình thức hết sức đa dạng và đã được trưng bày rất bắt mắt trong khuôn viên của trường, của lớp. Vui hơn nữa khi các bé đã được mang những cuốn truyện tranh hay nhất đến để kể cho các bạn. Có bé còn chìm đắm trong câu chuyện vô cùng ý nghĩa một cách thích thú. Các bé còn được giao lưu, được đọc và xem rất nhiều loại sách.

Hãy cùng ngắm nhìn những hình ảnh đầy ngộ nghĩnh và dễ thương của các bé nhé!   

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan